Gulrótarmúffurnar frá Hummingbird

Hummingbird bakaríð í  Notting Hill í London er löngum orðið þekkt fyrir sínar girnilegu og fallegu kökur. Hér er uppskriftin að gulrótarmúffunum þeirra

  • 300 grömm púðursykur
  • 3 egg
  • 3 dl sólblómaolía
  • 300 grömm hveiti
  • 1 tsk matarsódi
  • 1 tsk lyftiduft
  • 1 tsk kanil
  • 1/2 tsk engifer
  • 1/4 tsk negull
  • 1/4 tsk cumin
  • 1/2 tsk salt
  • 1 tsk vanillusykur
  • 300 grömm rifnar gulrætur

Blandið saman púðursykri, eggjum og olíu og hrærið saman í hrærivél. Setjið næst  þurrefnin út í blönduna og hrærið áfram. Blandið að lokum rifnu gulrótunum saman við.

Setjið í múffuform og bakið við 170 gráður í 15-20 mínútur.

Krem

  • 600 flórsykur
  • 100 grömm mjúkt smjör
  • 125 mjúkur rjómaostur

Blandið öllu saman og hrærið  í hrærivél í dágóðan tíma.

Setjið kremið á múffurnar.

Deila.