Lambakótilettur með kúrbít, ólífum og feta

Hér eru það Miðjarðarhafsáhrifin sem eru ríkjandi, jafnvel svolítið grískur fílingur.

Kryddlögur

  • 8 lambakótilettur
  • 3 hvítlauksgeirar, pressaðir
  • 1 tsk þurrkað óreganó
  • 2-3 msk ólífuolía
  • salt og pipar

Blandið saman  og láti kjötið liggja í kryddleginum í um klukkutíma. Grillið kótiletturnar

Kúrbítur,ólífur og feta

  • 2 kúrbítar, skornir í sneiðar
  • 1 dl furuhnetur, þurristaðar
  • 2 dl fetastostur, skorinn í bita
  • 1 lúka ferskt óreganó
  • grænar ólífur
  • 1/4 tsk chiliflögur
  • safi úr hálfri sítrónu
  • 1/2 dl ólífuolía
  • salt og pipar

Penslið kúrbítin með ólífuolíu, saltið, piprið og grillið báðum megin þar til að hann hefur tekið á sig góðan lit. Blandið saman við annað hráefni í skál.

Berið fram með grilluðu kótilettunum.

 

 

Deila.