Dom Perignon-kvöld með Dill

Veitingahúsið Dill og kampavínshúsið Moet & Chandon taka höndum saman með að skapa einstaka kvöldstund þar sem matreiðslumeistarar Dill para sjö rétti við sjö tegundir af kampavíni frá Dom Perignon.

Matreiðslumennir á DILL Restaurant Reykjavik þekkja vel mikilvægi næringar og hafa tekið saman höndum til þess að bjóða okkur upp á „matartíma“.

Matartími verður haldinn í sjötta skiptið í Reykjavík. Dom Perignon er eitt þekktasta kampavín veraldar og verða nokkur af fágætari kampavínum hússins í boði og aðeins þetta eina kvöld.

Eingöngu 30 sæti eru  í boði og er verðið 50 þúsund krónur á einstakling.

Kl 18:30 hittist hópurinn í fordrykk í hliðarsal KEX Hostel en salurinn heitir Gym&Tonic. Kl 19:00 er ekið frá KEX Hostel á staðinn þar sem viðburðurinn fer fram.

Matseðillinn er eftirfarandi:

  1. Kræklingur, gúrka og vatnakarsi.
  2. Grafin Keila, svartur hvítlaukur og grænkál.
  3. Gerjuð rófa, saltfiskur, rúgbrauð.
  4. Maltað bygg og þurrkaður fiskur.
  5. Grísasíða, nípa og rósavinagretta.
  6. Tindur og hunang anno ’15.
  7. Mysingur, Rauðbeða og Tarragon.

Hægt er að bóka á þennan viðburð með því að smella hér.