Karabískar kryddkótilettur

Kröftugu kryddmauki í anda Karíbahafsins er smurt á grísakótilettur áður en þær eru grillaðar. Þessi tegund ef kryddmauki er kölluðu Jamaica Jerk.

  • 4 vænar, þykkar grísakótilettur
  • 3 dl BBQ-sósa
  • 1 rauður chilibelgur
  • 1 laukur
  • 1 skalottulaukur
  • 2-3 hvítlauksgeirar
  • 1 tsk Allspice
  • 1 tsk timjan
  • 1/2 tsk engifer
  • 1/4 tsk múskat
  • 1/4 tsk kanill
  • salt og pipar

Maukið laukana, chili og kryddin saman í matvinnsluvél.

Blandið vænni matskeið af kryddmaukinu saman við BBQ-sósuna og geymið.

Smyrjið restinni af kryddmaukinu á kótiletturnar. Látið standa í hálfa til eina klukkustund.

Penslið kótiletturnar með olíu, saltið vel og piprið. Grillið.

Berið fram með BBQ-sósunni, bökuðum kartöflubitum og Cole Slaw.

Hundruð uppskrifta að grillréttum og meðlæti getið þið séð með því að smella hér.

Deila.