Þessar mjúku makkarónur eru yndisleg blanda af kókos og möndlubragði.
- 3 eggjahvítur
- 1/2 tsk vínsteinslyftiduft (cream of tartar)
- 1/8 tsk salt
- 1/3 bolli sykur
- 1/4 tsk möndludropar
- 1 2/3 bolli kókosmjöl
Hitið ofninn í 165 gráður.
Þeytið saman eggjahvitur, „cream of tartar“ og salt. Þegar blandan er orðin froðukennd er sykurinn settur út í ísmá skömmtum og þeytt þangað til að blandan stífnar. Bætið möndludropunum og kókosmjölinu varlega saman við.
Setjið eina og eina teskeið af deiginu með smá bili á milli á bökunarplötu.
Bakið i 15-20 mín eða þangað til að kökurnar byrja að taka á sig örlítið gullin lit yst.