Það er hægt að nota vöfflujárnið í ýmislegt eins og þessar morgunverðarvöfflur. Ég notaði cheddarost og skinku í fyllinguna en það er auðvitað hægt að nota hvað sem manni dettur í hug.
- 150 gr.hveiti
- 1 1/2 tsk lyftiduft
- 1/2 tsk matarsódi
- 1/2 tsk salt
- 2 egg (aðskilin)
- 150 gr.bráðið smjör (kælið)
- 150 ml matreiðslurjómi
- 120 gr. vatn
- Cheddar-ostur
- skinka
Blandið þurrefnunum saman. Blandið saman eggjarauðunum, kælda smjörinu, matreiðslurjóma og vatni. Blandið síðan þurrefnunum út í. Stífþeytið eggjahvíturnar og blandið þeim varlega saman við deigið. Setjið deigið á vöfflujárnið, síðan ostinn og skinkuna.